Bùn vui lẫn lộn

Dell Inspiron 1525

Vậy là cũng 4 tháng rồi, anh vẫn nhớ như in cái cảm giác lúc đó, khi mà cả thế giới như sụp đổ khi anh biết được người ta đã mang em đi, đi xa vòng tay của anh và chỉ để lại một số phụ tùng của em. Một cảm giác hụt hẫng đến tột độ. Cả ngày hôm đó anh đã mất ăn, thay vào đó, anh ngủ.. để hi vọng khi anh tỉnh dậy, em vẫn nằm đó, kề bên anh. Nhưng khi anh tỉnh dậy, anh đã chẳng còn thấy gì, chỉ thấy đói cồn cào, ăn vội vã miếng bánh rồi phi lên công ty.

4 tháng, đúng bằng 1/12 thời gian mà anh quen em. Anh buồn, nhưng lực bất tòng tâm em à. Người ta tốt hơn anh, giỏi hơn anh. Anh chỉ có thể thức đến 3h sáng để canh em, trong khi người ta có thể thức đến 5h và khi anh vừa chợp mắt, nó đã mang em đi mất, âm thầm và không một lời từ biệt. Anh hận.. Nhưng biết làm gì được.. Khi em vừa mới ngốn của anh hết nửa tháng lương.. @@ Huhu

Mất em, anh buồn ghê lắm, cả ngày không biết làm gì ngoài ăn và ngủ.. Những lúc rảnh rỗi, anh thường đi lang thang đâu đó để tìm em.. Anh tìm đã 4 tháng trời, cuối cùng anh phát hiện ra anh đang ở trên núi em à.. Nơi chẳng thấy bóng người ở đâu, xung quanh anh chỉ toàn là khỉ.. Mà thực ra cũng chẳng có con khỉ nào ngoài anh..

Thôi không nói chuyện quá khứ nữa.. Giờ giờ đây.. Anh đang bắt đầu, à không, tiếp tục với cuộc sống của anh, không cùng em nhưng cùng một hình bóng khác.. Anh đã có mối tình thứ nhất rất ngây thơ, mối tình thứ hai rất đẹp, nhưng anh không cho phép mình có mối tình thứ tư.. Vì mẹ sẽ kill anh mất. @@ Anh giờ không biết em đang ở đâu, đang hạnh phúc bên ai, hay đã thành phế liệu? Nhưng mong em đừng quay về, nhất là thằng đã mang em đi..

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s