Relax

Silicon Valley – Season 1

Thung lũng Silicon (Phần 2) - Silicon Valley (Season 2)

Phim Thung Lũng Silicon lấy bối cảnh trong cơn sốt công nghệ cao, hiện đại tại Thung lũng Silicon, những anh chàng sinh viên xử lý kém nhưng với lòng quyết tâm, nhiệt huyết và hài hước lại trở thành những người thành công….

Xoay quanh Richard, 1 lập trình viên máy tính. Anh phải lựa chọn giữa việc bán hẳn dự án thuật toán siêu nén của mình cho Gavin Belson lấy 10 triệu đô hoặc chỉ nhận 200 nghìn đô tiền tài trợ của Peter Gregory nhưng được toàn quyền sở hữu nó và cùng bạn bè mình phát triển nó để thay đổi cả thế giới.

Phần 1 tập trung vào việc Richard quyết định lập công ty riêng với tên Piped Piper. Piped Piper cũng là tên của ứng dụng mà Richard và các đồng nghiệp đang phát triển. Phim này bạn nào là dân IT nhất là những người có ý định khởi nghiệp thì sẽ thấy rất hay và học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý giá. Từ việc tìm kiếm tên công ty, thuyết phục chủ đầu tư, sự khốc liệt trong thương trường khi những tài sản trí tuệ bị đánh cắp ngay trước mặt chúng ta. Với phương châm nhanh chân thì sống, chậm chân thì chết, cùng xem Scrum đã cứu cả đội như thế nào. Qua đó cũng cho thấy được những bộ óc thiên tài cùng với niềm đam mê vô tận, bạn bè đồng tâm và một phần may mắn, cuối cùng họ sẽ thành công.

Tính cách của các nhân vật trong phim có lẽ không quá xa lạ với dân trong nghề. Nhưng đối với góc nhìn từ những người trái nghề, chắc chắn họ sẽ nhận ra nhiều điểm thú vị, từ đáng yêu cho đến ngầu và “bựa” của những anh chàng IT.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Xem Phim Tại Đây.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s